เว็บบอร์ด
 
ดูกระทู้ทั้งหมด
 
หัวข้อ : 3 อาชีพหารายได้ออนไลน์ ได้เงินจริง

ปัจจุบันนี้ มีมากมายอาชีพซึ่งสามารถหารายได้ออนไลน์ไบนารี่ออฟชั่น ได้เงินจริง ไม่ว่าจะเป็นรับดูแลแฟนเพจ ขายสินค้าออนไลน์ เขียนเนื้อหาบทความ ทำ Dropships แล้วก็อาชีพฯลฯ วันนี้ พวกเราจะขอมาเสนอแนะอีก 3 อาชีพเด่นๆสำหรับการหารายได้ออนไลน์ ได้เงินจริง มาฝากกัน

1.รับฝากซื้อผลิตภัณฑ์เมืองนอก

หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Pre-order เป็นธุรกิจที่ซื้อมาขายไป พวกเราเป็นคนกลางปฏิบัติหน้าที่ติดต่อประสานงาน ระหว่างลูกค้ากับคนขายในต่างชาติ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุน แม้กระนั้นจะต้องใช้เวลาและก็ความทรหดอดทน สำหรับในการศึกษาแล้วก็ทำการตลาดออนไลน์ ด้วยเหตุว่าบางคราวบางทีอาจกำเนิดปัญหาผลิตภัณฑ์ส่งจากท่าเรือหรือเรือบินช้า ติดกรมสรรพากร ผลิตภัณฑ์เสียหายระหว่างการขนส่ง บางทีอาจพูดได้ว่าคือปัญหาเบื้องต้นที่พ่อค้า แม่ค้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำต้องพบ แต่ว่าอย่าลืมว่า ไม่มีธุรกิจใดจะเสร็จเพียงแค่ข้ามคืน ถ้าไม่เลิกล้มก่อน จังหวะเสร็จย่อมมีแน่ๆ

2.ผู้แทนโฆษณาผลิตภัณฑ์

การเป็นผู้แทนโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการ? ที่เรียกว่า Affiliate พวกเราสามารถเป็นผู้แทนเสนอแนะผลิตภัณฑ์ได้ทั้งโลก โดยไม่ต้องลงทุนซื้อผลิตภัณฑ์มาสต็อก ดังเช่น amazon.com , lazada.co.th , ZALORA.co.th ซึ่งแต่ละเว็บจะบอกเนื้อหา แล้วก็มีรีวิวเสนอแนะวิธีขายต่างๆเยอะมาก ใครกันแน่พึงพอใจสามารถเข้าไปหาข้อมูลได้เลย

3.เขียน E-book

การเขียน E-book? สามารถเอามาขายบน ookbee.com, meb, fictionlog หรือแฟนเพจของตนเอง เขียนเอง ขายเอง ใช้เงินลงทุนสมอง ไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะแยะ เพียงเท่านี้ พวกเราก็มีรายได้จากการหารายได้ออนไลน์ได้แล้วไบนารี่ออฟชั่น

ทั้งปวงนี้เป็น 3 อาชีพหารายได้ออนไลน์ ได้เงินจริง คนไหนถนันแบบไหน ทดลองดูกับอาชีพกลุ่มนี้มองสักหนึ่งครั้ง ไม่แน่ว่าบางทีก็อาจจะทำเงินได้มากมายกว่างานประจำเลยก็ได้

ตอบกระทู้
 
 

องค์การบริหารส่วนตำบลวังทรายคำ
ต.วังทรายคำ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง 52140
โทรศัพท์ 054-833664 | Fax 054-833663
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2017 www.wangsaikam.go.th

เข้าชมทั้งหมด ครั้ง | กำลังชมเว็บไซต์ 1 คน

บบะพนาดย : เชียงรายเอ็นเทอร์ซอฟต์